<
Home / Việc làm 24h / Công việc làm bán thời gian nào hiện được học sinh lựa chọn khi tới dịp Tết

OneMates.com - Công việc làm bán thời gian nào hiện được học sinh lựa chọn khi tới dịp Tết

Gíap Tết là thời điểm nghỉ lễ của nhiều HS ở nhiều mái trường Cao Đẳng tìm kiếm đến cho chính mình 1 công việc bán thời gian, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những việc làm partime dễ dàng kiếm tiền tại những trang tìm việc hiện đang được vô số các SV chọn làm vào cận kề Tết.

Làm công việc nhà partime


Gần đây, việc lau nhà đã không còn lạ đối với mọi người vào trong những ngày Tết nguyên đán chính vì vậy mà dịch vụ giúp việc thường xuyên khán hiếm đội ngũ nhân công theo đó mà tiền thưởng cũng được tăng nhiều.
Trong các dịp thường tầm 15 tới ba mươi ngàn 1 tiếng thì khi đến những dịp gần cuối năm số tiền thưởng đó sẽ đẩy lên hơn 2 tới 3 lần phụ thuộc vào các việc làm cụ thể. Tới những ngày cận kề cuối năm tiền lương sẽ lên đến 250 nghìn 1 lần dọn dẹp & khoảng 650 ngàn cho 1 buổi chiều dọn chỉ khoảng 3 giờ tùy theo độ nhanh nhẹn of bản thân bạn.
Đây là một trong những công việc đc vô số HSSV ưa chuộng & lựa chọn khi  tìm việc làm bán thời gian tại Hà Giang và nhiều nơi khác trong dịp cuối năm ở tất cả những trang tìm việc ngày nay.

Việc làm giao đồ thời vụ

Tới cuối năm số lượt người dân đi mua sắm Tết nguyên đán rất nhiều chính vì thế việc thuê thêm nhân sự bán thời gian cũng tăng cao. Rất nhiều cửa hàng hay các con đường có bán giỏ quà Tết nguyên đán chính là địa điểm luôn luôn bổ sung nhiều nhân viên thời vụ, do vậy chúng ta sẽ có thể dễ kiếm đc đến mình một việc làm thích hợp. Tiền thưởng nhận thông qua việc làm ấy cũng không đồng đều, tuy nhiên nhìn chung lương trung bình 1 ngày vào khoảng 180 cho đến 200 nghìn đồng. Với 1 mức lương như thế giao đồ hiện là một công việc được nhiều người lựa chọn để mà kiếm thêm khi đến cuối năm này.

Bán đồ trên mạng

Một số việc làm bán thời gian nào dễ dàng kiếm tiền phù hợp với học sinh khi bước vào cuối năm


Nếu đem so tới những công việc ở trên, thì việc làm kinh doanh online hiện được biết tới là vô cùng nhàn. Mọi người hãy dựa vào các thiết bị mang đến sức mua lớn trong dịp Tết nguyên đán là: áo quần,quà tết.
Dù là bán một món đồ gì dịp này thì mọi người phải bán sớm nhất, cần lôi kéo người mua với tất cả những ctrình khuyến mại sớm nhất, vừa thuận tiện tới vấn đề nhận hàng hóa lại còn giúp chúng ta giải quyết được việc tồn kho rất sớm.

Làm bảo vệ nhà hàng khách sạn

Nhiều bạn sinh viên lựa chọn việc làm bảo vệ tại các tòa nhà khách sạn để kiếm thêm thu nhập cho mình. Chỉ cần tìm việc làm bảo vệ ca đêm để không ảnh hưởng đến việc học ban ngày là mỗi tháng các bạn cũng bỏ ra được một khoản tiền lương nhỏ khoảng 2.000.000 đến 5.000.000 để chi tiêu hàng ngày.

Sửa ảnh mướn trong dịp Tết

Gần đây, xu hướng săn ảnh với hoa Tết đã khiến cho một số phó nháy dễ hái thêm mức tiền thưởng rất khủng. Số tiền trung bình khoảng 250 nghìn với 1 buổi chụp ảnh ba giờ. Nếu mà chụp hình cùng 1 đội khoảng 3 đến 7 ng giá cả lên đến 650/1 lần chụp hình.
Cùng với những chia sẻ of tôi ở trên rất mong mọi người có thể tìm đc cho mình một việc thích hợp trong khi những ngày Tết 2018 đang về.