<
Home / Tổng hợp tin tức Hot / Phương pháp khôi phục điện thoại khi làm rơi xuống nước

OneMates.com - Phương pháp khôi phục điện thoại khi làm rơi xuống nước

Bây giờ điện thoại đã trở thành 1 món đồ quan trọng với tất cả của mọi người, nếu đến một buổi sáng thời tiết tốt chúng mình vô tình làm rớt điện thoại xuống nước khi đó phải làm thế nào?. Mọi người luôn yên tâm vì dưới đây chúng tôi sẽ mách đến bạn một số cách khắc phục đơn giản nhất nha.

Nhanh chóng ngắt nguồn điện thoại

Kế bên những phương pháp chống thấm điển hình như: màn hình không vào nc, chức năng ngăn chặn nước, ốp kẽm khi ấy chúng mình cần phải một vài kinh nghiệm để có thể nhanh chóng áp dụng.
Khi làm rớt smartphone xuống nc bạn cần thật nhanh tìm điện thoại ra khỏi mặt nước bởi vì nếu như gặp nước trong nhiều giờ, quá trình sửa chữa của điện thoại sẽ không còn & rồi nhanh chóng bỏ pin của thiết bị tiếp theo để smartphone lên một cái vải khô để sẽ được thấm hút nước.
Vấn đề cực kỳ đáng chú ý đó là trong lúc nhấc máy điện thoại làm rớt xuống nc ra khỏi nước bạn thường dùng miệng để thổi bởi vì những cách làm đó sẽ khiến cho nước càng chảy tới mọi bộ phận # of điện thoại.
 

Lúc làm rơi điện thoại vào trong nc thì phải làm thế nào?


Một điều là hạn chế lấy dụng cụ sấy tóc hút ráo nước thiết bị.
Hạn chế phơi máy trên những chỗ nhiệt độ cao hoặc quá lạnh, cùng việc đổi mới of lượng nhiệt liên tiếp trong thiết bị cũng khiến máy điện thoại of các bạn nhanh bị hư hỏng.

Hãy lấy khăn giấy khô để làm hết nước máy điện thoại

Giấy mềm là 1 loại khăn cực kỳ tiện lợi các bạn nên lấy giấy khô di chuyển nhẹ quanh điện thoại và không được nghiêng máy nhiều sẽ làm cho nước sẽ càng lọt sâu đến mọi bộ phận của điện thoại hơn nữa.
Chưa chắc phần nào của máy di động khăn khô cũng có thể làm khô đc hết, chính vì vậy bạn có thể dùng thiết bị làm sạch bụi để có thể hút nước hay những vật nhỏ bị lọt sâu tất cả những chức năng của điện thoại.
 

Làm cách nào khi mà smartphone bị rớt vào trong nước?

 

Lấy các gói silicagel để hút khô nước

Người dùng có thể tận dụng tất cả các gói chống ẩm đã được mặt ở trên những quán đồ điện tử, tiếp theo đổ gói thấm nước bỏ vào 1 cái khau & đặt smartphone lên trên để cho gói thấm nước thâm hút khô nước đi.
Nếu dính vào hoàn cảnh phí trên chúng ta ko thể nhớ là nên xử lý ra sao để mà hút khô nc, bạn hãy nên để smartphone of quý khách vào bát gạo, gạo chính là 1 trong các cách hay để thấm nc rất là tốt.

 

>>> OneMates.com - Bí quyết dùng pin máy tính chính xác nhất

>>> Tham khảo thêm thông tin việc làm, thông tin tổng hợp hot nhất tại đường link sau: http://onemates.com/

Nhanh tay gỡ những thành phần của smartphone

Khi rơi xuống nước, thao tác dễ trước tiên là mọi người cần tháo cực pin smartphone cùng với card điện thoại, thẻ nghe nhạc khỏi máy, sau rồi lấy khăn thấm hút nước để có thể hút sạch nước.
Bạn cũng có thể mang smartphone ra ngoài trời để có thể phơi khô, tuy nhiên các bạn cần phải chú ý đó chính là nghiêm cấm phơi khô những chỗ có lượng nhiệt cao sẽ làm cho máy điện thoại hỏng hóc. Dựa trên hầu hết các cách of chúng tôi phía trên, rất hi vọng các bạn sẽ xử lý nhanh nhất để cho dế yêu ko mắc phải hư hỏng.