<
Home / Tổng hợp tin tức Hot / Dịch vụ 4G Vina hiện nay có gì hấp dẫn?

OneMates.com - Dịch vụ 4G Vina hiện nay có gì hấp dẫn?

Bây giờ Vina hiện đang tiến hành ra mắt mạng 4G tại khắp nơi trên các khu vực, hướng đến giúp cho bạn sẽ được dùng internet với tốc độ rất nhanh và không hề tốn thời gian.Để không phải lỡ mất các khuyến mãi từ những gói dịch vụ dịch vụ 4G Vina trên, sau đây là 1 vài tin tức đến phương pháp khi đăng ký và cách dùng dịch vụ 4G Vina hiện tại.

Các yêu cầu lúc đký và sử dụng gói cước 4G Vina

Để ĐK gói 4G Vinaphone, mọi người cần phải nhắn tin theo cách ở đây:
Soạn theo cách sau: Y mã số gửi đến 1544.
Khi mà gửi tin đến tổng đài 1544 sẽ gửi tới các bạn một mã xác nhận lúc ấy các bạn nhập lại gồm có mã số đính chính sau rồi gửi đến tổng đài 1544.
Ví dụ như: Nếu như dãy số xác nhận khi các bạn được nhận để được đăng ký gói BIG7 gửi về là 10, lúc ấy bạn cần phải nhắn theo theo cách sau: Y 10 gửi tới 1544.
 

Một số lưu ý lúc đăng ký gói dịch vụ 4G Vinaphone?

 

Cách hủy gói cước 4G Vinaphone đơn giản

Công việc tra cứu một gói cước 4G phù hợp sẽ giúp cho thuê bao của chúng mình không mất phí còn thỏa mãn mực đích cần sử dụng ở mức tốt nhất, vì vậy bắt đầu hủy gói cước 4G Vinaphone chúng mình nên nghĩ kỹ nhu cầu cần sử dụng của bạn như thế nào?.
Cần hủy bỏ gói 4G của Vinaphone chúng mình cần làm theo các bước như sau:
Thứ nhất: Kiểm tra thông tin đến gói 4G Vinaphone hiện đang sử dụng
Bạn soạn cách sau: DATA gửi 888.
Với tất cả thao tác ở trên chúng ta sẽ biết gói 4G Vinaphone đã sử dụng, các thông tin tới data gói dịch vụ 4G Vinaphone còn.
Thứ 2: hủy gói cước 4G Vinaphone
Nếu hủy bỏ dịch vụ 4G Vina các bạn nhắn theo cú pháp: HUY [Mã gói cước 4G] gửi tới 888 (miễn phí sms)
Muốn xóa bỏ gói dịch vụ MAX100 Vina chúng mình nhắn tin theo cách sau : HUY MAX100 gửi đến 888.
Khi mà gửi SMS gói 4G Vinaphone thì toàn bộ dung lượng KB miễn phí của gói cước đó sẽ bị xóa bỏ và không được bảo lưu.

 

>>> Bài viết liên quan: OneMates.com - Những mỹ phẩm dưỡng da tay đến đông tốt nhất

>>> Xem thêm thông tin các bài viết về du lịch, tìm việc, tin tức tổng hợp hot nhất tại địa chỉ: http://onemates.com

Tất cả gói 4G Vinaphone đang có

Dưới đây là những chia sẻ vô cùng bổ ích về gói cước 4G Vinaphone lúc này,nhằm giúp cho các bạn truy cập internet cùng với thời lượng nhanh chóng như là:
Bây giờ bên nhà mạng Vinaphone đang có những gói cước 4G điển hình như: BIG70, BIG200. Với các giảm giá đi từ các dịch vụ 4G mới xuất hiện này tốt hơn nhiều nếu so với tất cả các cước 3G Vinaphone ra đời trước đó nhiều.
Với dung lượng Kb 4G cực kỳ có ích thì khi chúng ta sử dụng cùng với một trong những cước SPEED199 khi đó sim của bạn được cộng vào 30 SMS sử dụng nhắn tin trong nước với 30ph gọi nội mạng tất cả đều không mất phí.

 

 

 

Một số tin cần biết về các dịch vụ 4G Vina.

 

 

 

Một vài quy định cần biết lúc đăng ký gói 4G Vinaphone

Về mặt ngày đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone : Đối với tất cả di động trả trước là: ba mươi ngày (bắt đầu từ thời điểm đký hoàn thiện), hầu hết sim trả sau thời hạn đăng ký là vào các ngày tận cùng tháng.
Các tin liên quan tới khuyến mại của gói cước 4G Vina Nếu mà khi các bạn sử dụng cạn hết lượng Kb tốc độ cao của gói cước 4G lúc đã ĐK, ngay sau đó hệ thống Vina nó sẽ ngay lập tức chặn ngay truy cập internet của chúng ta khi gói dịch vụ 4G chưa hết hạn dùng.Lúc ấy tổng đài Vinaphone sẽ mở lại ngay lập tức đường truyền 3G hoặc là đký thêm dung lượng 4G.