<
Home / Tổng hợp tin tức Hot / Công viên kỉ Jurra version hai sẽ ghê rợn và kinh dị so với tập một rất nhiều.

OneMates.com - Công viên kỉ Jurra version hai sẽ ghê rợn và kinh dị so với tập một rất nhiều.

Điểm ám ảnh và rùng rợn of công viên kỉ Jura đã được phát triển thêm một mức khác ở phần hai của bộ phim lịch sử đó, tập phim mới hoàn thành quá trình bấm máy, dự định công chiếu vào 6.2018. Công viên kỉ Jurra phần hai vs cái tên Vương quốc sụp đổ vẫn có người nghệ sĩ đẹp trai Star Lord Chris Pratt đóng vai diễn cốt yếu, người mà đã làm người huấn luyện với những con Velociraptor ở trong phần một, góp phần cứu thoát mọi người khỏi con khủng long cấp biến gen I - Rex.

Jurassic World 4 là phim truyện về công viên của khủng long đã được xây mới và bắt đầu đi vào mở cửa ở trên hòn đảo Islar Nublar, nhưng mà mọi chuyện đã thất bại khi I - Rex ra khỏi chuồng nhốt & công viên đã bị hủy hoại. Ở trong tập bốn of phần 1 đấy, mọi người đã đc nhìn thấy nhiều giống con khủng long, cùng vs những loài con khủng long được nhân bản, tiến sỹ Herry Wo đã lấy một phần gen of rất nhiều giống động vật gồm cả ếch nhằm tạo ra I- Rex. Owen, vai diễn cốt yếu of phần phim là người huấn luyện bốn con thuộc loài Raptor của khu thăm quan là: Delta, Blue, Echo & Charlie, biến nó trở thành một số thú vật giết người tinh nhanh với hàm răng nhọn. Nhà quản lý of khu du lịch Simon đề nghị Owen Grady đánh giá chuồng nhốt I - Rex trước trước khi mà khu vui chơi đấy đi vào hoạt động.

Nỗi kinh dị trong tập hai của Jurassic World.


Owen Grady nhắc nhở Claire Dearing (diễn viên nữ cốt yếu, là cô của 2 đứa nhỏ Zach & Gray) rằng I - Rex cực kỳ hung tàn, vì Indominus Rex không đc giao tiếp với mọi thú vật gì khác. Khi mà Dearing yêu cầu ném phần thịt bò tươi, chẳng hề có I - Rex bước ra. Nhìn các vết cào ở trên tường, Grady dự đoán rằng nó đã trốn thoát ra ngoài. Owen Grady và người bảo vệ di chuyển vào chuồng nhốt, trong khi Claire Dearing lái xe về phòng điều khiển đầu não để mà kiểm tra chỗ ở hiện tại of Indominus Irex vì ở trên cái lưng I - Rex đã lắp 1 con chíp điện tử. Chẳng may, những vết xước nằm trên bức tường chỉ để mà làm lạc hướng tất cả mọi người, Indominus Rex thật ra vẫn ở, cộng sự ở khu vực điều khiển đã báo cho Claire vị trí của Indominus Rex.
Indominus Rex đã trốn đc ra khỏi chuồng nuôi nhốt và sự đau thương bắt đầu từ đó, lúc mà Indominus Rex có một phần gen of bạch tuộc, nhái bén làm cho Indominus Rex có đc khả năng suy nghĩ tuyệt vời, nhớ rõ được chỗ người ta gắn chíp vào I - Rex và gỡ ra ngoài cơ thể, biết ngụy trang để đánh lạc hướng tất cả mọi người, nắm được cách che giấu đi nhiệt độ thân mình nhằm làm lệch dụng cụ đo nhiệt độ.

Mọi người hiểu gì về loài kế nhiệm của Indominus Rex ở trong phần hai của Jurassic World.


Khi mà đưa Raptor vào trận chiến cùng vs Indominus, thật sự chẳng may mắn rằng ở gen của Indominus chứa 1 chút nhỏ Raptor, và Indominus đã giao tiếp với Raptor giao chiến lại loài người. Phân cảnh cuối cùng bộ phim là khủng long Velociraptor Blue phối hợp với T - Rex giao chiến vs Indominus, và I - Rex đã chết dưới những chiếc răng sắc nhọn of Mosasaurus, loài khủng long vĩ đại thống trị đại dương. Indominus đã biến thành nỗi ám ảnh vs mọi người ở tập một of công viên kỉ Jura.
Nhưng mà cùng vs những gì mới nhất có chứa ở trong clip giới thiệu version 2 của công viên kỉ Jura: Kinh đô sụp đổ thì con khủng long Indoraptor đc mô tả là thông minh & hung tợn hơn nhiều so vs khủng long I - Rex. Con Indoraptor có ngoại hình khá giống như vs Indominus thế nhưng kích thước chỉ bằng 3 phần 4. Khác biệt vs I - Rex chứa bộ da trắng ngược lại màu da of Indoraptor là màu đen, các móng và các vuốt tương đối giống như là Raptor & có vệt vàng từ cổ đến hết đuôi thay bởi sắc xanh dương of phó đàn Blue ở tập một. Indoraptor lẩn tránh khỏi mọi công nghệ chiến đấu tân tiến, & là 1 công cụ giết người còn kinh khủng hơn cả khủng long Velociraptor. Có thể ở version 1, khi nhà khoa học Henrry Wo mang cùng phôi thai of con khủng long lên trực thăng di tán, đó chắc chắn là tế bào thai của con khủng long Indoraptor để dẫn dắt cho tập hai đầy kịch tính & thú vị này.

>>> Xem thêm: Những việc kiêng kỵ trong dịp Tết

>>> Tìm hiểu thêm những nội dung khác trên địa chỉ http://onemates.com/ địa chỉ thông tin tin tức tổng hợp