<
Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Tất cả thông số phải biết đến dòng ASUS

OneMates.com - Tất cả thông số phải biết đến dòng ASUS

Thời điểm này có nhiều bạn cho rằng khi sắm laptop là phải tìm mua tới thương hiệu nhiều người dùng thì mà chất lượng tốt. Nhưng hẳn đã là như vậy , do tất cả các dòng máy nó sẽ các ưu điểm nổi trội khác nhau điển hình chẳng hạn như máy tính ASUS ,dù độ ảnh hưởng của máy không nhiều người biết như là GETWAY,HP,SONY vẫn có tên tuổi tại và được rất nhiều người tin dùng. Trên đây,là một số tin về hãng ASUS có thể các bạn hiểu hơn nữa đến máy tính ASUS

Các chú ý khi sắm máy tính ASUS

Lựa chọn mua bản thân những cái máy thích hợp nhất thì các bạn phải xác định cần gì cùng mục đích của mình là như nào đển còn có thể phục vụ tốt cho học tập của mọi người,kèm theo các chia sẻ sau đây sẽ giúp mọi người dễ khi tìm mua dòng máy ASUS:
Vi xử lý :Với từng mong muốn học tập chúng ta có thể mua các dòng core i3,core i7 của hãng intel với năng lực mạnh và sử dụng lượng pin ít hẳn với các dòng pentium,hơn nữa còn có Ip
Bạn nên lựa chọn mua máy ở mọi những shop có tiếng như SAMSUNG ,VIETTEL....hay trên trang website rao vặt có tiếng hiện có tại thị trường ,để tránh được trường hợp lựa phải máy đểu dùng được một vài thời hạn sẽ bị hỏng.
 

mọi thông tin kỹ thuật cần biết đến dòng ASUS

 

Nhũng nhược điểm hay gặp tại dòng máy Asus

Hiện nay laptop Asus rất được mọi người biết rất nhiều đến hãng máy rất tốt,nhưng không phải tất cả 1 tên tuổi nào có thể được hết các phần.Vì vậy,dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu một số chia sẻ về các hư hỏng hay gặp ở hãng máy Asus:
dòng máy Asus không tắt được BIOS,lỗi về sạc pin.
Vài các lỗi phía trên không phải khi nào bạn cũng gặp hoặc gặp phải, mà chỉ là một số lức bắt gặp khi sử dụng máy lâu dài. Không phải riêng máy tính Asus xảy ra điều này,tuy nhiên nhiều dòng máy như là Appl,HP,LENOVO ,cũng thường xuyên thấy lỗi như trên.Do đó mọi người vì thế mà không chọn hãng máy Asus.

>>> Xem thêm: OneMates.com - Cần biết trang bị điều gì khi tới mua máy tính

 

Cần chọn máy tính ở đâu là tốt bây giờ

Bây giờ ở tất cả siêu thị đều có bán laptop hoặc là cả kênh rao vặt online cũng bán nhiều cùng với giá cũng rất phù hợp .
Hoặc là các thương hiệu nổi tiếng như Thế giới di động ,TRẦN ANH....mọi người có thể đến mua cực kỳ thuận tiện.
 

Khi mà chọn mua loại ASUS cần phải để ý điều gì


Khi chọn lựa mua máy tính ASUS thì các bạn phải tìm hiểu trước tới tất cả thông số kỹ thuật của dòng để mua dễ hơn.
Để không sắm phải máy không rõ nơi xuất xứ lúc đó sử dụng không được lâu thì bạn nên tới những shop có tiếng để chọn lựa máy tính.

>>> Mời bạn truy cập theo địa chỉ http://onemates.com/ để đón đọc những bài viết khác

Cách lựa chọn hãng máy ASUS hợp nhất

Tùy vào mọi mục đích sử dụng của mọi người để chọn tới chúng ta các chiếc laptop hợp nhất.Và dưới đây là một số hiểu biết tới những hãng laptop ASUS hiện có tại các shop giúp các bạn dễ lựa mua hơn nữa để phù hợp những mục đích sử dụng của mình.
Các Lap top dòng ZenBooks C, G, B nó là các dòng máy laptop xách tay giá tốt hiện tại của dòng ASUS.
Chữ số ban đầu mang độ rộng màn hình 12,5 inch,số 4, 17 inch...
Những hãng máy tính hiện có:Asus ZenBook,Asus, OC Edition.