<
Home / Sim thẻ / Tin tới các mức giá thẻ game VTC

OneMates.com - Tin tới các mức giá thẻ game VTC

Bây giờ thẻ Vcoin là 1 trong tất cả sản phẩm đang được tiêu thụ vô cùng nhiều tại thị trường bây giờ. Ngoài ra chức năng nạp tiền game tới những trò chơi bởi VTC tạo nên,các mức giá thẻ do thẻ vcoin được dùng tới nhiều khả năng khác. Hơn thế,hầu hết nhà buôn thẻ cũng đã phân tán hầu hết phương thức mua hầu hết giá trị thẻ VTC nhận được chú ý của các KH tới sp đó.

Mọi khả năng ứng dụng của thẻ game VTC hiện tại.

Như chúng ta biết đến,thì ứng dụng chính của tất cả giá trị của thẻ vcoin là để nạp cho các tài khoản thẻ nạp vcoin được VTC phát hành tiêu biểu như Audition.
Mặt khác những giá trị thẻ vcoin này,tất cả giá thẻ vcoin đang được có công dụng là một để quy đổi với nạp mọi tkhoản thanh toán online tại mọi website cung cấp dịch vụ mua seri thẻ.
Tất cả mệnh giá các loại thẻ game VTC được nhà dịch vụ buôn ngoài website tại 2 cách thức thẻ cào giấy vào thẻ điện tử .
Nếu như chúng ta mua mọi mức giá thẻ vcoin ở dạng thẻ cào giấy,chúng ta cần tới mọi shop dịch vụ thẻ game VTC và thanh toán bằng money.
Đối với chúng mình mua các trị giá của thẻ VTC,các bạn chỉ giao dịch các web đổi thẻ sau đó trả qua những phương pháp chi trả trực tuyến.

Mọi giá thẻ VTC bây giờ

Mức giá thẻ nạp vcoin cho đến thời điểm này đang nhà DV bán gồm mười loại giá trị không giống nhau,xuất hiện ở mọi thẻ vcoin.Những giá thẻ nạp vcoin khá đa dạng từ thấp đến cao nhằm đáp ứng nhu cầu của khách.Cụ thể mọi loại mệnh giá thẻ nạp vcoin như là như:20 nghìn,50 nghìn,100 nghìn,200.000đ,500.000đ.....
Trong tất cả mệnh giá của thẻ nạp vcoin,thì giá thẻ game VTC 2 triệu đã được phát hành lúc tám qtâm của các bạn chơi game online do VTC ban hành.
Tuy nhiên,chúng ta mua những giá thẻ game VTC dạng thẻ bằng giấy sẽ rất khó mua được mọi thẻ cào có giá trị cao khoảng từ một triệu trở đi. Do đó, nếu cần cần dùng những giá của thẻ vcoin lớn,bạn nên lựa chọn phương pháp nạp thẻ trên mạng.

Cách thức nạp thẻ Vcoin nhanh nhất

 

Hướng dẫn mua thẻ game VTC nhà mạng VNP

Cách mua,mua mã thẻ game VTC mạng dịch vụ VNP rất tiện lợi.Mn chỉ phải nhắn tin nạp thẻ VTC nhà mạng Vinaphone các cách thức ở đây:
vcoin [mức giá thẻ] gửi 9011
Nhu: Chúng mình nếu muốn mua mã thẻ VTC của Vinaphone mà có giá trị 10 ngàn, các bạn cần phải soạn tin VCOIN 10000 gửi 9011. Nhà mạng gửi SMS cho chúng mình số seri VCOIN mức giá thẻ 10.000VNĐ.
Cước mua thẻ VTC VNP là 22% tính theo mức giá thẻ trên những giao dịch.
Ra hạn chúng mình được phép sd khi mà ứng dụng mua mã thẻ vcoin của Vinaphone là 200.000đ / 1 ngày (chưa hề phí dv)

Truy cập ngay địa chỉ: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-game để biết được những hình thức mua thẻ game mới nhất trên thị trường hiện nay.

Quan tâm thiết yếu khi dùng mua thẻ vcoin

Tìm hiểu đến những giá trị thẻ Vcoin


Khi lựa chọn mua mã thẻ vcoin do mạng Vinaphone,bạn cần quan tâm các sau đây:
Tổng đài đổi thẻ VTC VNP là số 9011,không phải số 9150.
Phương pháp mua mã thẻ game VTC tiện lợi bởi tài khoản điện thoại nhà dịch vụ VNP sẽ chỉ tới các giá thẻ thẻ VTC như sau :10K, 20.000đ,50 ngàn,100k,200 ngàn,500.000đ.
Mong muốn thông tin của tôi phía trên sẽ giúp đến hầu hết các bạn sẽ có ý dùng thẻ game VTC một cách nhanh chóng nhất.