<
Home / Sim thẻ / Tìm hiểu về gói cước T100 của Mobifone nhé!

OneMates.com - Tìm hiểu về gói cước T100 của Mobifone nhé!

Khách hàng là người sử dụng thuê bao hòa mạng của Mobifone, người tiêu dùng có mong muốn dùng gói dịch vụ gọi thoại và truy cập mạng tốc độ cao, vậy thì người tiêu dùng đừng bỏ qua bài giới thiệu về gói ưu đãi T100 của Mobifone sau đây nhé.

Nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều những gói tiện ích về gọi thoại nội mạng hoặc liên mạng hoặc truy cập mạng Internet riêng lẻ nhưng lại rất ít các gói tiện ích bao gồm cả 3. Hiểu được mong muốn của những khách hàng muốn được ưu đãi cả 3 gói dịch vụ, gói tiện ích T100 của Mobifone đã được cho ra mắt để phục vụ người sử dụng.

Xem thêm:Mua thẻ cào siêu rẻ tại banthe247.com, mua tcsr

>>> Quý khách có thể coi ngay về mang 4g cua viettel. Hi vọng nhưng thông tin này sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm thú vị.

Phương thức đăng ký gói tiện ích T100 của Mobifone

Gói khuyến mại T100 của Mobifone đang được rất nhiều người sử dụng tìm hiểu và sử dụng, tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết cách làm cũng như điều kiện để kích hoạt gói ưu đãi này.

Để kích hoạt gói tiện ích, người tiêu dùng hãy soạn tin nhắn theo nội dung:

DK T100 gửi 999

Nếu như người sử dụng soạn tin nhắn đề nghị tham gia gói tiện ích T100 tới tổng đài 999, hệ thống tổng đài sẽ tự động gửi tin nhắn xác nhận các bạn đã đăng ký gói tiện ích thành công. Hiện tại khách hàng hãy restart lại thiết bị điện thoại của mình để được hệ thống update lợi ích nhé.

>>> Nếu khách hàng muốn biết thêm về đăng ký mạng 4g mobifone. Thì nhanh click vào đường link sau đây: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Ưu đãi trong khi sử dụng gói ưu đãi T100 của Mobifone

· Quý khách sẽ được cộng ngay 500 phút gọi điện FREE cùng mạng Mobifone.

· Có ngay 30 phút gọi ngoại mạng không mất tiền.

· 30 tin nhắn liên mạng giá 0 đồng.

· Tặng ngay 600MB dung lượng data truy cập Internet tốc độ cao.

· Muốn đăng ký gói tiện ích, quý khách hy vọng phải trả phí chi phí: 100.000đ/1 lần đăng kí

· Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ lúc đăng kí.

· Phạm vi áp dụng: Chỉ áp dụng cho toàn bộ bạn Mobifone tại KV5 và KV8.

o KV5 bao gồm: Hải Phòng, Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Hà Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang.

o KV8 bao gồm: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

· Đối tượng kích hoạt gói cước:

· Toàn bộ các thuê bao Mobifone hòa mạng Sim Hoa Phượng, Cây Khế, Hạt Dẻ từ 1/9/2015 tại KV5.

Để kiểm tra xem mình có bao nhiêu dung lượng giá 0 đồng nhằm cân đối việc sử dụng ưu đãi, tránh bị trừ chi phí phát sinh, người tiêu dùng hãy gửi tin theo gói khuyến mại: KT T100 gửi 999.

>>> Tìm hiểu ngay về đăng ký dùng 4g của vinaphone. Hi vọng sẽ mang tới cho khách hàng có trải nghiệm tốt. Link chi tiết ở đây: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Trong trường hợp quý khách không muốn liên tục dùng gói khuyến mại hoặc đã tìm được một gói khuyến mại khác hợp lý hơn, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY T100 gửi 999.

Bài viết trên đã giới thiệu những điều cần biết về gói khuyến mại T100 của Mobifone. Nếu ở trong KV5 hoặc KV8, các bạn hãy mau chóng kích hoat gói cước T100 để có thể gọi điện cùng mạng, liên mạng thả ga và lướt web thả ga nhé. Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn thân, người thân của mình để họ cũng hoàn toàn có thể đăng kí gói khuyến mại vô cùng tiện ích này nhé. Chúc bạn may mắn.