<
Home / Sim thẻ / Tết đến đã có gói cước MegaClip Vina Fone xem hài Tết tẹt ga rồi

OneMates.com - Tết đến đã có gói cước MegaClip Vina Fone xem hài Tết tẹt ga rồi

Tết âm lịch chính là thời điểm dành cho việc sắm đồ, trang trí tổ ấm mà tất cả những chương trình phim hài luôn là một món quà ko thể không có giúp các ngày Tết trở nên vui vẻ, rộn vang tiếng cười. Thấu hiểu được mong muốn của hàng nghìn khách hàng, vừa xong Vina Fone hiện đã triển khai gói dịch vụ MegaClip nhằm mang tới cho khách hàng những tiếng cười sảng khoái hòa vào bầu không khí đoàn tụ of ngày Xuân.

Hiện được là 1 gói cước rất thú vị, gói dịch vụ MegaClip Vina Fone sẽ cho phép anh/chị được vào 1 kho những video vui nhộn đã qua lựa chọn, và thường xuyên đc thêm mới của tất cả các danh hài hàng đầu cả nước.

Những thông tin quan trọng về dịch vụ MegaClip vinaphone

Vina đang mở gói dịch vụ MegaClip quy mô cả nước.
Đặc biệt tất cả những thuê bao sẽ có thể dùng gói dịch vụ MegaClip vinaphone là tất cả những đầu số trả trước và trả sau của tổng đài Vina Fone hiện hoạt động hai chiều.
Qúy khách có biết những yêu cầu quan trọng để xài gói cước trên hay chưa?

Tìm hiểu về gói dịch vụ MegaClip Vinafone

Đầu số của chúng ta cần được sử dụng tại khu vực có EDGE của dịch vụ mạng Vina Fone. Ngoài điều kiện trên thì điện thoại của bạn cần phải mang theo tính năng xem video trực tuyến ứng với một số hệ điều hành Symbia, BlackBerry.

Phương thức đăng ký gói MegaClip thế nào

Để sử dụng đc tất cả những tính năng xem Táo Quân ưu đãi của dịch vụ MegaClip Vinafone quý khách hiện đã hiểu cú pháp kích hoạt gói cước đó chưa nào? Nếu như vẫn chưa biết thì tôi có thể chỉ mọi người cách đký nhé, mọi người hãy gửi tin kèm theo cú pháp sau đây:
Mới đây Vina Fone hiện đã cho ra 2 dịch vụ dùng thông qua dịch vụ MegaClip Vinafone: Soạn DK gửi đến 9017 hoặc DKMC7 gửi 9017 đi cùng số giờ và tiền phí của gói dịch vụ không giống nhau.
Nếu như là gói dịch vụ DK anh/chị chỉ chi ba nghìn đồng với thời gian sử dụng of dịch vụ là hai bốn giờ.
Còn gói DK7 chúng ta cần bỏ ra chín nghìn &số giờ dùng dịch vụ sẽ là 1 tuần.
Trong đó những Messenger gửi đến số 9017 là không tính tiền & nếu mà bạn đký thì sẽ được sử dụng miễn phí trong buổi đầu tiên.

Xem hài thoải mái khi đến Tết với gói MegaClip của Vina Fone

Bạn cũng có thể ĐK trên internet tại các cổng thông tin chính của Vina với việc gọi điện thoại đến nhà mạng tiếp tới làm theo lời nói của nhân viên nghe điện thoại.

Vô số clip phim hài hay nhất đã được khiển khai từ gói dịch vụ MegaClip

Trong khi đký hoàn tất gói MegaClip vinaphone anh em sẽ có thể xem hàng trăm loại & nội dung clip vui nhộn anh chị em thoải mái mà lựa chọn.
Thường xuyên cập nhật những chương trình Gala cười xuân Mậu Tuất mỗi ngày, những chương trình hài hước of những nghệ sĩ hài hàng đầu trên cả nước.
Để mà trải nghiệm mượt mà trong quá trình dùng dịch vụ MegaClip vinaphone khách hàng nên quan tâm tới vấn đề nạp tiền điện thoại trước lúc đký dịch vụ đó nhé.

Tết đến đã có gói dịch vụ MegaClip Vina xem hài vô tư rồi

Nếu mà ngại đi mua thẻ đthoại quý khách nên nạp thẻ đthoại trực tuyến tại các kênh nạp thẻ cào nhanh chóng tiêu biểu là: banthe247 mọi nơi, gồm cả dịp Tết. Xin chúc chúng ta có thể đăng ký thành công dịch vụ MegaClip của nhà mạng vinaphone nhanh nhất và có được những quá trình trải nghiệm vui vẻ nhất, những tiếng cười sảng khoái với gói dịch vụ MegaClip Vina nhe.