<
Home / Sim thẻ / Quy trình làm thuê bao Sinh Viên ?

OneMates.com - Quy trình làm thuê bao Sinh Viên ?

SV luôn là các người dùng được toàn bộ tổng đài chú ý đến. Hầu như những phong trào khuyến mãi, thêm tiền vào trong sim đều được hướng đến những SV. Vì vậy nếu mà chúng ta hiện đang là sinh viên, đang sử dụng sim card được đến từ mảng dịch vụ Viettel mà không muốn mất đi tất cả dịp ấy thì mọi người hãy nên nhanh đi làm thuê bao SV để nhận được những phong trào sale tốt nhất.

Một vài giấy tờ khi đi ĐK sim thẻ HS Viettel

Một số các giấy tờ lúc làm thuê bao SV gần giống công việc làm sim mới của tất cả những điện thoại thông thường.Nhưng mọi người phải biết được bạn có phải là một đối tượng HS để còn mang đến đúng tất cả giấy tờ cần mang khi tới đký sim card học sinh đây là:
Thẻ SV là 1 loại giấy tờ thiết yếu đến quá trình làm sim.
Tiếp theo là CMT mọi người cần có vì nó sẽ đem đến thông tin cơ bản ở bản thân, các bạn cần phải mang theo chứng minh thư bản phụ kèm theo cùng bản chính để có thể xem xét.
Chúng ta cần điền vào đủ hết yêu cầu vào tờ giấy mà bên phía nhà mạng Viettel mang đến. Phí đăng ký lần 1 là 25k và 50k với lần tiếp theo.

Các đkiện để có thể nhận khuyến mãi từ mạng Viettel

Gói dịch vụ khuyến mại Học Sinh có gì hay ?

Máy của chúng mình nhất định hoạt động 2 chiều tại dịch vụ Viettel
Mỗi tháng bạn cần phải nạp tiền tới tài khoản tối thiểu 1 lần, và không bị giới hạn mức giá thẻ.
Thời gian sẽ được cộng tiền cùng với Data vào tài khoản của chúng ta vào khoảng từ ngày 10-11 các tháng
Nếu như đầu tháng bạn mà không nạp tiền tới tài khoản, thì chúng ta sẽ không được nhận tiền khuyến mại vào trong tkhoản phụ

Tiện ích từ nhà cung cấp Viettel

Sau khi chúng ta nạp tiền trong tháng chúng ta sẽ nhận được cực nhiều khuyến mãi do mạng Viettel điển hình như:
Hàng tháng mạng Viettel nó sẽ tự động cộng tiền vào sim của chúng mình đó là: 25 ngàn
Các bạn được khuyến mãi miễn phí 35MB dung lượng internet 1 tháng
Bạn có thể tha hồ nói chuyện mà chỉ mất khoảng 595đ/1 phút, nói chuyện tha hồ chỉ 100đ/một tin.

Những quy định đến gói dịch vụ HSSV

Các bước làm sim HS ?

Với mọi thông tin chia sẻ ở trên, để bạn không muốn ngắt giảm giá từ mạng Viettel đem đến dành cho bạn, khi đó mỗi một tháng các bạn chú ý nạp tiền đều vào sim để không bỏ qua bất kỳ dịp khuyến mãi nào hết.
Hạn chế đăng ký cùng lúc các dịch vụ giảm giá có cùng gói dịch vụ,tiêu biểu đó là giữa dịch vụ 3G Viettel và MIMAX ĐK cùng lúc một thời gian, chỉ được sử dụng một hoặc là 2 gói trên để có thể nhận được tất cả chương trình giảm giá.
1 tin nữa là gói cước trên chỉ sử dụng cho thuê bao sinh viên nếu chúng mình không thấy máy điện thoại của các bạn thêm tiền hay là chưa? lúc đó hãy gọi đến Viettel để hỗ trợ.