<
Home / Sim thẻ / Người dùng tìm hiểu thêm biện pháp mua mã thẻ điện thoại mạng Vinaphone rất nhanh tại banthe247.com

OneMates.com - Người dùng tìm hiểu thêm biện pháp mua mã thẻ điện thoại mạng Vinaphone rất nhanh tại banthe247.com

Mua mã card thẻ cào mạng Vina tại website banthe247.com có khó không? Cách mua mã card Vinaphone như thế nào? Để biết những thông tin trên khách hàng nên tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

  • Xem thêm biện pháp mua mã thẻ điện thoại qua tin nhắn Vina nhanh gọn

Đối với nhiều thuê bao di động Vinaphone thì việc tăng tiền thêm tài khoản điện thoại của mình để hỗ trợ cho mong muốn liên lạc và dùng những dịch vụ của nhà mạng là việc làm vô cùng quan trọng. Vì thế, những bạn khi có nhu cầu tăng tài khoản của bạn sẽ tìm tới các điểm giao dịch của nhà mạng viễn thông để mua card thẻ cào Vina & dùng mã thẻ đt để cộng vào tài khoản của quý khách.

Thế nhưng, hình thức đó sẽ khiến người sử dụng gặp các rủi ro cụ thể là: mua phải card giả, thẻ card đã lỗi hay gặp trở ngại khi cộng tiền điện thoại. Để tránh các rủi ro này các khách hàng hãy chọn biện pháp mua mã card Vina qua mạng.

Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào Vinaphone nhanh

Hiện nay ở thị trường có rất nhiều hệ thống bán thẻ card qua mạng mang đến cho người dùng nhiều loại thẻ cào, thẻ cào trò chơi với giá hấp dẫn. Do vậy để tìm được một trang web chất lượng có mức chiết khấu ưu đãi, điều này sẽ giúp bạn giảm được rủi ro và nhận lại nhiều ưu đãi từ hệ thống. Để hỗ trợ quý khách các không mất vô cùng nhiều thời gian khi dùng dịch vụ trong bài viết sẽ hỗ trợ tới quý khách nhiều một địa chỉ đảm bảo được nhiều các bạn dùng là banthe247.com.

  • Người dùng tham khảo thao tác mua mã thẻ cào vcoin qua tin nhắn nhà mạng Mobifone tại đây: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-ma-the-bang-sms-vinaphone-sieu-nhanh-278.html

Cách mua mã card mạng Vinaphone tại web rất đơn giản, khi có nhu cầu mua mã thẻ điện thoại bạn thao tác theo các bước như dưới đây:

Bước 1: Mở tài khoản tại banthe247.com.

Để mở tài khoản,khách hàng truy cập vào địa chỉ banthe247.com và đăng ký tài khoản bằng email, tài khoản Google hay Facebook.

Sau khi đã có tài khoản quý khách cộng thêm tiền vào tài khoản thành viên qua ngân hàng hoặc thông qua giao dịch đổi card thành tiền & tiến hành thực hiện những giao dịch tại web.

Thao tác 2: Mua mã thẻ Vinaphone

Để mua mã thẻ card mạng Vina khách hàng lựa chọn danh mục “Mua mã thẻ cào” và cung cấp các thông tin cụ thể như dưới đây:

Lựa chọn nhà mạng: thẻ cào mạng Vinaphone.

Mệnh giá thẻ dt nạp,

Số lượng thẻ cần mua,

Lưu ý:

Click lệnh “Mua card thẻ cào ngay”.

Thao tác 3: Thanh toán cước thao tác mua mã card thẻ cào mạng Vinaphone.

Khi thao tác xong bước số 2 quý khách dùng số tiền đã cộng vào tài khoản thành viên tại website và thanh toán cho giao dịch mua mã thẻ card Vinaphone. Sau đó bạn sẽ nhận ngay được mã card thẻ cào và dãy số serial về tài khoản email của mình nhanh chóng.

Đối với phương pháp mua mã thẻ cào Vina như trên không chỉ áp dụng cho giao dịch mua card điện thoại Vinaphone mà vẫn được dùng trong hầu hết những thao tác mua thẻ card nhà mạng Vt, nhà mạng mobifone, nhà mạng Vietnamobile và mua card điện thoại ứng dụng tại hệ thống banthe247.com.