<
Home / Sim thẻ / Gói cước VD89- gói cước ưu đãi siêu tiện ích không thể bỏ qua

OneMates.com - Gói cước VD89- gói cước ưu đãi siêu tiện ích không thể bỏ qua

Đăng ký gói cước VD89 của Vinaphone bạn sẽ không phải lo lắng về cước phí gọi hàng tháng, cước phí gọi ngoại mạng hay sử dụng dịch vụ mobile internet rồi nhé. Với gói cước tiện ích, bạn sẽ thoả sức gọi thoại và truy cập mạng thả ga trong vòng 30 ngày chỉ với 89.000đ.

Gói cước VD89 chính là gói cước giải pháp tiện ích giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng. Chỉ cần một cú pháp tin nhắn đơn giản, bạn sẽ đăng ký gói cước thành công.  Những ưu đãi mà gói cước mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

gói cước vd 89 vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD89 của Vinaphone

Để đăng ký gói cước này bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp theo mẫu sau đây:

DV VD89 gửi 1544

Sau khi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và thực hiện yêu cầu đăng kí gói cước theo yêu cầu của khách hàng. Đăng ký thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút, không giới hạn số lượng cuộc gọi. Đây là một trong những ưu đãi vô cùng hấp dẫn của nhà mạng Vina, khách hàng có thể gọi thoả thích mà không giới hạn số lượng cuộc gọi. Vậy là có thể thoả sức trò chuyện với bạn bè, người thân rồi.

>>> Ngoài những thông tin về gói cước trên, bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo tại đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html​

Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng Vinaphone , khách hàng có thể gọi ngoại mạng với các nhà mạng khác như Viettel, Mobifone với mức cước phí miễn phí. Tuy nhiên chỉ được miễn phí 50 phút nếu vượt số phút đó sẽ tính cước phí gọi ngoại mạng như thông thường.

Tặng ngay 60GB data tốc độ cao miễn phí truy cập 3g/4g Vinaphone

Với gói cước tiện ích này bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, gọi thoại hay truy cập mạng tất cả đều miễn phí. Tất cả sẽ được dùng miễn phí trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ. Thật hấp dẫn phải không nào, chỉ một tin nhắn duy nhất bạn đã có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi gọi thoại, tin nhắn siêu khủng.  Nhanh tay đăng kí để nhận những lợi ích thiết thực nhất nhé.

>>> Chi tiết dịch vụ nạp tiền điện thoại bằng cách click vào đường link và tìm hiểu nhé: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html​

Những lưu ý khi đăng ký gói cước VD89 của Vinaphone

Gói cước ưu đãi này áp dụng cho những khách hàng trả trước của Vinaphone và những khách hàng nhận được tin nhắn lời mời khuyến mãi từ nhà mạng.

Cước phí gói cước là 89.000đ, hệ thống cần đảm bảo số dư nếu không hệ thống sẽ tự động huỷ bỏ giao dịch.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày thành công.

Sau khi đăng ký thành công gói cước khuyến mãi VD89 của Vinaphone hãy khởi động lại điện thoại để bắt đầu tính khuyến mãi cho thuê bao của bnaj nhé.

Nếu có bất kì khó khăn thắc mắc vui lòng liên hệ ngay đến tổng đài mạng vinaphone để nhận được sự tư vấn, giải đáp kịp thời của bộ phận tư vấn viên.

Trên đây là những thông tin về gói cước VD89 của Vinaphone. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.