<
Home / Sim thẻ / Đký gói dịch vụ MAXTET Vina lướt 3G thoải mái vào trong ngày Tết

OneMates.com - Đký gói dịch vụ MAXTET Vina lướt 3G thoải mái vào trong ngày Tết

Với mục đích hỗ trợ mọi người có thể chơi Face, xem video vù vù vào những ngày ngày Tết năm nay, gần đây Vina Phone đã đang ra mắt dịch vụ MAXTET Vina Phone kèm theo nhiều khuyến mại khủng gấp 3 lần nếu như đi so với dịch vụ MAX VinaFone, chỉ mất 70.000nghìn đồng các bạn đã có được gói dịch vụ MAXTET Vina Fone rồi đấy, cùng tôi kích hoạt gói dịch vụ này nhé!

Một vài nội dung cần hiểu rõ tới dịch vụ MAXTET Vinaphone

Để có thể ĐK gói cước MAXTET, các bạn cần chú ý một vài quy định sau đây:
Dịch vụ được áp dụng ở toàn quốc.

Một số khuyến mại khủng đến từ gói dịch vụ MAXTET Vina Phone

Đối tượng: gói MAXTET Vina Phone sẽ được áp dụng cho tất cả các đầu số trả nhanh & chi trả sau của Vinaphone hiện sử dụng 2 chiều loại trừ đầu số EZcom Vina Fone.

Những lợi ích mà gói cước 3G MAXTET mang đến

Với dịch vụ MAXTET Vina Fone mọi người sẽ nhận về hàng nghìn ưu đãi cực lớn và những giây phút sử dụng 3G hấp dẫn bên người thân của mình.
Qúy khách nhận về ba dung lượng truy cập lớn để có thể thoải mái lướt web, nghe nhạc vào những ngày Tết 2018 mà chẳng cần nghĩ sẽ bị đứt đoạn trong khi dùng, do cạn Kb thậm chí là phải chịu nguyên nhân do lỗi mạng.
Chỉ 70.000ngàn đồng đăng ký, các bạn sẽ được nghe nhạc, chơi Face thoải mái trong dịp Tết 2018 nếu dùng MAXTET, MAXTET không thua gì một số gói dịch vụ 4G ngay lúc này hết.
Vì vậy làm sao để Đk dịch vụ đó?

Phương thức Đký gói MAXTET Vina Phone

Để có đc mỗi phút giây xài 3G vui vẻ đến ngày Tết, quý khách hãy kích hoạt gói dịch vụ trên theo Messenger sau: DK MAXTET gửi tới 888 Để đăng ký gói dịch vụ, quý khách cần phải đảm bảo rằng tiền ở trong tài khoản of các bạn cần có 70.000ngàn. Phải chú ý nạp tiền điện thoại của quý khách để được phép kích hoạt gói dịch vụ thú vị dịp Tết năm nay nhé.
Khi mà dùng, để có thể tiết kiệm dữ liệu mà nhà mạng Vina Phone mang tới, các bạn hãy dừng sử dụng 3G khi mà ko có nhu cầu sử dụng tới nhé, vì tránh trường hợp máy dowload tiện ích quá nhiều & các ứng dụng ngầm chạy có thể làm cạn kiệt lượng 3G.
Nếu trong lúc dùng quý khách muốn kiểm tra những tin liên quan tới dịch vụ phải gõ tin nhắn DTA gửi 888. Nếu như mọi người ko xài tiếp gói cước đó có thể gỡ bỏ theo cách thức dưới đây nhé: HUY MAXTET gửi 888. Chú ý các tin nhắn anh/chị gửi tới tổng đài 888, VinaFone không hề trừ phí vì thế bạn nên yên trí xài gói cước trên nhe.

Một số cách thức đăng ký gói cước MAXTET VinaFone

Bên cạnh dịch vụ MAXTET, Vina Phone đang mở ra một số gói dịch vụ khác như là: ONDMAX100 gửi 6088 với nhiều khuyến mãi lớn nha.
Cùng với một vài nội dung mà mình hiện đã mang đến ngay bài viết này, mong rằng các bạn có thể chọn lựa được cho mình một gói dịch vụ thích hợp nhất of Vina vào trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay nhe.