<
Home / Sim thẻ / Các tin tức về gói 4G Speed Vina cùng với chương trình khuyến mãi lớn nhất

OneMates.com - Các tin tức về gói 4G Speed Vina cùng với chương trình khuyến mãi lớn nhất

Vừa xong Vina đã triển khai dịch vụ 4G Speed Vinaphone với vô số ưu đãi siêu đỉnh, với mục đích hỗ trợ ước muốn of người sử dụng tới 1 hành trình trải nghiệm tốc độ truy cập 4G siêu đỉnh cùng chi phí tiết kiệm. Do vậy dịch vụ 4G Speed Vinaphone có gì lôi cuốn ?

Một vài tin cần biết đến về gói dịch vụ 4G Speed Vina

Đối với một vài khách hàng xài đầu số tra nhanh, tra chậm nhà mạng vina hoạt động hai chiều đều được phép Đk mọi gói 4G Speed Vinaphone để mà nhận mọi những chương trình khuyến mãi thú vị từ hệ thống Vinaphone.
Gói cước 4G Speed Vina chỉ có thể dành riêng cho các thuê bao mạng vina.
Để có thể ĐK xài đc gói dịch vụ này, mọi người nên đảm bảo bản thân chúng ta phải đang xài mạng 4G vinaphone, điện thoại gắn sim đc cài đặt chức năng 4G/LTE & hiện tại được vina kích hoạt dịch vụ 4G.
Với một vài bạn đã xài cạn dung lượng kb khi chưa tới nửa tháng, lúc đấy bên phía hệ thống sẽ có thể chặn truy cập mạng. TRường hợp này để truy cập mạng tiếp chúng ta phải mua thêm dung lượng of các gói cước X15 [Tạm ngưng] của vina cùng với các bước DK X25 gửi 888.
Mỗi tháng bạn hãy nạp tiền đến tkhoản để có thể giữ được khả năng truy cập, chúng mình hãy nạp tiền đthoại nhanh chóng thông qua các kênh web bán thẻ nổi tiếng tiêu biểu là : doithe66, banthe247.

Mọi ưu đãi hấp dẫn đến từ gói cước 4G Speed Vinaphone

Các cách đký gói cước 4G Speed Vinaphone

Để có thể nhận những ưu đãi từ dịch vụ 4G Speed Vina mọi người cần phải chọn tới bản thân một số gói cước hợp lý nhất và ĐK cùng với các bước dưới đây:
DK1 gửi tới 1544
Để đk đc tới chúng ta 1 gói cước hợp lý nhất các bạn phải tham khảo thêm các tin về dịch vụ 4G như: Speed 299 với một số ưu đãi cực kỳ siêu khủng.

Các bước tra cứu đã đký hoàn tất gói 4G Speed Vinaphone hay chưa

Khi Đk gói cước 4G Speed Vina để có thể biết chúng mình hiện đã đăng ký gói dịch vụ 4G xong hay chưa bạn phải thực hiện 2 bước sau:

Các cách đký dịch vụ 4G Speed Vinaphone

Tắt nguồn điện thoại rồi chạy lại máy
Soạn theo tin nhắn tra cứu với cách DATA gửi 888
Nếu hiện đã ĐK dịch vụ 4G hoàn tất các bạn sẽ nhận được SMS báo thông tin về ưu đãi dung lượng kb, tên gói cước và thời hạn sử dụng of gói cước 4G bạn hiện đã đký.
Nếu mà không đký thành công các bạn sẽ được nhận SMS là mọi người chưa kích hoạt sử dụng gói dịch vụ 4G nào cả của Vinaphone.