<
Home / Sim thẻ / Bạn đã biết gì về gói cước DT45 của Viettel?

OneMates.com - Bạn đã biết gì về gói cước DT45 của Viettel?

Nhu cầu gọi thoại, nhắn tin của khách hàng hiện nay đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong đời sống hàng ngày. Để giúp khách hàng vừa có thể gọi thoại, nhắn tin thả ga mà lại vừa có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ, nhà mạng Viettel đã triển khai ra rất nhiều gói cước ưu đãi gọi thoại. rong đó, gói cước DT45 của Viettel là một gói cước lạ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Thay vì những gói cước ưu đãi số phút gọi thoại thì gói cước DT45 của Viettel lại là gói cước “đổi tiền”. Ưu đãi của gói cước này quả thực rất lạ phải không? Để biết thêm những thông tin chi tiết về gói cước này, bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Đăng ký gói cước DT45 của Viettel như thế nào?

Như đã nói ở trên, gói cước DT45 Viettel là gói cước có ưu đãi khác biệt so với những gói cước khác. Bởi vậy, nếu bạn quan tâm và muốn sử dụng gói cước này thì xem cách đăng ký gói cước tại đây nhé.

Muốn đăng ký gói cước DT45 của Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn:

DT5 gửi 109

Khi tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói cước này của bạn được gửi đến tổng đài 109 thành công. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại lời đề nghị. Lúc này, bạn hãy gửi lại tin nhắn xác nhận theo hướng dẫn của hệ thống nhé.

Nhận được tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công, bạn đừng vội sử dụng ưu đãi ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình nhé.

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ lúc đăng ký gói cước thành công

Phạm vi triển khai gói cước: Cả nước

Để đăng ký gói cước, bạn cần phải là thuê bao hòa mạng Viettel hiện vẫn hoạt động, không bị khóa sim và nằm trong danh sách mời tham gia đăng ký gói cước của hệ thống tổng đài.

Bạn sẽ nhận được gì khi đăng kí gói cước DT5 Viettel?

Bạn sẽ được tặng ngay 450.000đ vào tài khoản phụ của Viettel khi kích hoạt gói cước thành công. Số tiền này sẽ được khách hàng dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel trong thời hạn 30 ngày kể từ lúc đăng ký gói cước thành công.

Chú ý:

  • Nếu bạn sử dụng hết số tiền 450.000đ trong tài khoản phụ trước khi hết chu kỳ sử dụng mà bạn vẫn còn nhu cầu muốn gọi thoại và nhắn tin thì lúc đó, hệ thống tổng đài sẽ tính cước phí của bạn theo quy định hiện hành.
  • Muốn cân đối số tiền trong tài khoản, bạn có thể kiểm tra bằng cách bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại cú pháp:

*102# OK

  • Không giống với những gói cước khác, gói cước DT45 không có tính năng gia hạn tự động bởi vậy nếu bạn vẫn muốn sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì hãy đăng ký lại gói cước nhé. Lưu ý rằng, lúc này bạn cần phải kiểm tra xem mình còn nằm trong danh sách được khuyến mại không nhé.
  • Khi đã đăng ký gói cước DT45 Viettel thì bạn không thể đăng ký thêm gói cước ưu đãi gọi thoại nào để sử dụng đồng thời nữa.
  • Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu muốn truy cập Internet thì vẫn có thể đồng thời đăng ký thêm một gói cước ưu đãi dung lượng data nhé

Với những thông tin trên đây, hy vọng rằng bạn đã biết thêm được nhiều thông tin chi tiết về gói cước DT45 của Viettel. Chúc bạn may mắn.