<
Home / Sim thẻ / Hướng dẫn hủy bỏ gói cước dịch vụ T70K của nhà mạng Viettel đơn giản nhất

Hướng dẫn hủy bỏ gói cước dịch vụ T70K của nhà mạng Viettel đơn giản nhất

Trong số các gói dịch vụ lợi ích của mạng Viettel thì gói T70K là 1 gói cước cực ưu đãi, hơn thế nữa còn được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu loại bỏ gói cước T70K của mạng Viettel. Vậy nguyên do ra sao cũng như cách sử dụng hủy gói cước như thế nào thuê bao hãy cùng theo dõi ngay trong nội dung ngay dưới đây để được giải đáp nhé.

Hủy bỏ gói cước T70K của nhà mạng Viettel vào thời điểm nào?

Đây là gói dịch vụ ưu đãi của nhà mạng Viettel trợ giúp cho yêu cầu gọi thoại và nhắn tin tiết kiệm nhất tuy nhiên lại chỉ sử dụng nội mạng. Cụ thể là ngay khi tạo thuê bao sẽ được nhận lợi ích : 500 phút gọi nội internet miễn phí chi trả, 150 tin nhắn sms miễn phí.

Với ưu đãi trên thì rất hợp cho người sử dụng có nhu cầu gọi thoại nội internet, sẽ giúp tiết kiệm được một khoản phí tổn không hề nhỏ. Nhưng việc tiến hành tham gia đăng ký và dùng gói cước này lại không hợp lý với các khách hàng có cả mong muốn gọi thoại nội mạng lẫn ngoại internet. Ngoài gói cước này ra nhà mạng Viettel bây giờ cung cấp cho người sử dụng rất phong phú các gói cước ưu đãi, hỗ trợ gọi điện giá thành rẻ mà các bạn có thể tham khảo. Nếu như gói cước không còn hợp lí với thuê bao nữa thì nên nhanh chóng hủy gói cước dịch vụ để tiết kiệm chi phí, tránh mất thêm nhiều phí phải trả phát sinh.

>>>Hướng dẫn mua  thêm dung lượng 3g nhận chiết khấu cao

>>>Cách đăng ký 3G sinh viên viettel

Hướng dẫn người sử dụng hủy gói T70K của nhà mạng Viettel

Thao tác tiến hành hủy gói cước dịch vụ này vô cùng dễ dàng. Khách hàng chỉ cần soạn sms theo công thức :

HUYVT gửi tới 191

+Cước phí chi trả của tin nhắn : Miễn phí.

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy bỏ thành công gói dịch vụ của nhà cung cấp thì hãy khởi động lại di động để thông tin được cập nhật một phương thức nhanh chóng nhất. Những lợi ích còn lại từ gói sẽ không được giữ lại sau lúc khách hàng xóa bỏ gói này thành công. Do vậy để tiết kiệm phí thanh toán nhất người dùng hãy tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước dịch vụ sau đó hãy thực hiện xóa bỏ. Công thức tin nhắn hỗ trợ tra cứu Thông tin này đó là :

KTT70K gửi tới 109

+Cước phí chi trả sms gửi tới 109 : Miễn phí.

Qua bài viết này, thuê bao có thể thực hiện loại bỏ gói dịch vụ T70K của mạng Viettel là rất nhanh chóng. Khi gói không mang đến những dịch vụ cao nhất thì các bạn hãy tiến hành hủy bỏ để tránh tốn kém phí tổn. Hy vọng bài viết này thực sự hữu ích với những khách hàng có mong muốn. Chúc người dùng xóa bỏ gói cước dịch vụ này thành công.