<
Home / Sim thẻ / Chỉ nhanh cách đăng ký gói cước BK80 Mobifone dễ dàng

Chỉ nhanh cách đăng ký gói cước BK80 Mobifone dễ dàng

Gói cước BK80 Mobifone là gói cước mang tới cho bạn những chương trình ưu đãi, khuyến mại đặc biệt và dành tặng riêng cho sim Ba khía của Mobifone. Gói cước nhận được sự quan tâm của người dùng di động trên cả nước

Đăng ký gói dịch vụ thành công gói cước BK80 của Mobifone, quý khách nhận được hàng ngàn phút gọi, tin nhắn sms kèm theo data khủng hoàn toàn FREE. Với những gói ưu đãi này sẽ giúp cho các bạn luôn có các cuộc gọi trọn vẹn, không bị ngắt quãng và còn đáp ứng trọn vẹn hơn nữa nhu cầu lướt web giải trí mọi lúc, mọi nơi.

Những thông tin bạn cần biết về gói cước BK80 Mobifone

Đối tượng tham gia đăng ký gói dịch vụ gói BK80 của Mobifone : Như đã nói trên, gói cước chỉ áp dụng cho các các bạn đang dùng sim Ba Khía và thuộc danh sách khuyến mại của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Quý khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc danh sách được hưởng giảm giá đăng ký gói dịch vụ gói BK80 hay không bằng cách các bạn thực hiện soạn tin nhắn sms theo cú pháp : KT DSKM gửi 999.

Nếu như thuê bao của các bạn đáp ứng thỏa mãn tất cả các điều kiện trên, các bạn thao tác đăng ký dịch vụ gói BK80 của Mobifone theo cú pháp hướng dẫn như sau :

DK BK80 01282614449 gửi 909

Cước phí đăng ký gói cước theo mỗi chu kỳ sẽ là: 80.000đ/1 lần đăng ký gói dịch vụ. Tiền cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào số tài khoản gốc của thuê bao.

Thời hạn sử dụng các ưu đãi gói cước sẽ là: 30 ngày

Như vậy chỉ với một cú pháp nhắn sms đơn giản và nhanh, thuê bao của các bạn đã sở hữu trọn vẹn rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn cùng combo duy nhất 3 trong 1 :

+ FREE tất cả 1.500 phút gọi nội mạng đến mọi thuê bao Mobifone trong nước và áp dụng cho các cuộc gọi dưới 10 phút.

+ FREE tất cả 1.500 tin nhắn nội mạng Mobifone trong nước và mỗi ngày quý khách sẽ nhận được 50 tin nhắn sms FREE.

+ FREE tất cả 60GB data tốc độ cao trong tháng, mỗi ngày thuê bao của chính bạn sẽ nhận được 2GB tốc độ cao miễn phí. Sau khi dùng hết 2GB mỗi ngày, trung tâm sẽ ngắt kết nối truy cập.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mang 4g cua viettel dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay bằng cách truy cập đường link ngay bạn nhé. 

Một số cú pháp hỗ trợ trong thời gian dùng gói cước BK80 Mobifone

Dùng hết chu kỳ chương trình ưu đãi gói cước là 30 ngày, gói cươc BK80 sẽ được cửa hàng tự động cộng thêm.

Chỉ dẫn tra cứu gói ưu đãi dung lượng còn lại của gói cước là nhắn tin sms theo cú pháp : KT ALL gửi 999.

Với gói chương trình ưu đãi, khuyến mại gọi điện nội mạng khi khách hàng thực hiện vượt quá 10 phút chi phí sẽ tính phí theo quy định của nhà mạng.

Với gói chương trình ưu đãi và khuyến mại sms nội mạng chỉ áp dụng cho tối đa mỗi ngày 50 tin nhắn, bắt đầu từ tin nhắn thứ 51 trở đi lệ phí sẽ tính phí theo quy định của đơn vị cung ứng mạng.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ liên quan đến 4g mobifone và sử dụng khi cần thiết. Nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn khám phá: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Với chương trình ưu đãi và khuyến mại data truy cập 3G/4G tốc độ cao khi bạn dùng hết 2GB nếu như vẫn đang cần dùng tiếp sẽ bạn đang muốn mua thêm dung lượng data 3G.

Khi khách hàng có nhu cầu hủy gói BK80 của Mobifone, khách hàng soạn tin nhắn sms theo cú pháp : HUY BK80 gửi 999.

Hi vọng rằng, với các thông tin hữu ích và thiết thực trong bài viết trên về gói BK80 Mobifone, bạn sẽ tiến hành đăng ký thành công và có các trải nghiệm trọn vẹn nhất. Chúc quý khách hàng ngày làm việc vui vẻ.

Dịch vụ 4g vinaphone đang là dịch vụ siêu hot nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng, nếu bạn quan tâm hãy truy cập vào đường link bạn nhé: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html​