<
Home / Du lịch Việt Nam / Du xuân Chùa Trầm có gì thú vị?

OneMates.com - Du xuân Chùa Trầm có gì thú vị?

Được mệnh danh là một vùng đất hiện có vô số phong cảnh tự nhiên sông nước hùng vĩ, với các ngôi đình mộc mạc kết hợp với tất cả các quả đồi dài trùng điệp, ngày nay Tử Trầm hiện là 1 trong những địa danh tới thăm quan ngoại ô lôi cuốn nhất của Hà Tây.

Nên ghé qua dã ngoại Núi Trầm vào khoảng thời điểm nào?

 

Một số phương tiện dã ngoại Tử Trầm

Tử Trầm ngay lúc này ngự tại xã Phụng Châu of huyện ủy Chương Mỹ, cách xa TP HN vào khoảng 21 ki-lô-mét với hướng Đông. Để được nhìn ngắm đc mọi cảnh đẹp của thiên nhiên chốn đây các bạn nên sử dụng 1 vài xe cộ sau đây để có thể tới đc Tử Trầm :
Với tất cả các khách du lịch tại TP HNội chúng mình nên đến bằng xe khách, khoảng ba năm phút dọc con đường Quốc Lộ sáu đi qua bến xe khách Yên Nghĩa về đến huyện ủy Chương Mỹ, sau đó chuyển hướng phía bên phải rồi tiếp tục đi vào khoảng hai km là chúng mình đã có thể đi đến đc Chùa Trầm.
Tất cả các khách thập phương ở xa hãy nhanh tay book vé máy bay giá rẻ để đi tới phi trường Nội Bài tiếp theo dùng những phương tiện như: xe máy để tới Tử Trầm.
Đối với các Sinh viên có ít tiền, mọi người cần phải sử dụng các tuyến xe buýt: 02,39... và rồi đi tới Hà đông bắt thêm tuyến 72 cùng giá thành vé xe bus chỉ 7Khoặc là 10.000đ với mỗi một loại xe buýt, đi tới thành ủy Chương Mỹ rồi rẽ tay phải lúc đó là đã tới đc Tử Trầm Sơn.

 

Phải ghé qua dã ngoại Núi Trầm vào thời gian nào?

Đối với tất cả các phật tử nếu mà có ước muốn về chốn đây thắp hương, cầu lộc khi ấy thời gian tuyệt nhất đó chính là vào khoảng tháng chạp tới tháng 2 âm lịch, thời gian này Tử Trầm mở ra nhiều ngày lễ cực kỳ lớn.
Tháng 4-10 hàng năm chính là thời điểm thời tiết Phụng Châu vô cùng mát mẻ thích hợp với những bạn mong muốn đến dã ngoại ở trên núi Tử Trầm.

>>> Xem thêm: OneMates.com - Điểm qua đặc sản ngon tuyệt ở Sapa

Tất cả các địa danh dã ngoại đẹp nhất trên Chùa Trầm

CMỹ không chỉ đc biết đến là một mảnh đất mến khách mà CMỹ còn được ông trời dành tặng các cảnh đẹp cực kỳ tuyệt đẹp điển hình như: Tử Trầm Sơn, 1 trong những danh thắng tham quan cuốn hút vô số khách thập phương vào dịp Xuân sang.
Khi tới Tử Trầm Sơn chúng mình sẽ đc ngắm nhìn vô số quả núi nguy nga tráng lệ nằm liền kề trải dài còn đc tham dự vào vô số ngày hội đầu xuân để mà xin tài, dâng hương. Sau đây là một trong các địa danh mà bạn không được bỏ phí khi mà tới Tử Trầm:
Tử Trầm Sơn đc nói đến là một ngôi đình rất linh thiêng, là một trong những địa danh vãn cảnh cuốn hút nhất Chương Mỹ, đình đã đc xây khoảng thập kỷ mười sáu kèm theo rất nhiều nối xây dựng cực kỳ cổ kính, mỗi một năm chốn đây chào đón hàng ngàn phật tử từ muôn nơi ghé thăm chùa để xin lộc, cầu lộc.
 

Thăm quan Núi Trầm có gì hay?


Hang Động Long Tiên: Ngay khi bước chân đến cửa of Chùa Trầm các bạn rất dễ nhìn ra một chiếc cửa động rất lớn & đó là Chùa Hang. Vốn nó mang tên gọi lạ vậy vì trong hang đã được tạo tựng một ngôi đền đc nhắc đến là một ngôi đền có nối thiết kế thú vị nhất nước ta. Phía ngoài cửa động không to nhưng mà có khung hình là một hình vòng cung khi bước sâu tận trong động lượng nhiệt rất là ko ẩm ướt . Hàng nghìn bài thơ chữ Hán được chạm khắc sâu ở trên các phiến đá, nhiều khối thạch anh muôn sắc tô điểm cho khắp ngôi chùa ở trong hang động đã khiến nơi này trở nên hấp dẫn rất nhiều du khách khi mà đi đến khu vực này.
Đỉnh Trầm: là 1 quả núi trải dài 10 km Chùa Trầm, đỉnh Tử Trầm hiện được nhiều dân phượt thích thú. Chùa Trầm Vô Vi: là 1 đền cách xa Chùa Trầm và Hang Trầm tầm 1 ki-lô-mét, đình đc trú ngụ trên 1 địa điểm đỉnh of Núi Trầm chính vì thế khi mà đã lên lên đỉnh chúng ta được ngắm mọi thiên nhiên of thành ủy Chương Mỹ, cùng sông Bùi uốn quanh như một dải lụa ôm chọn lấy huyện Chương Mỹ.