<
Home / Du lịch Việt Nam / Danh sách 5 địa điểm kinh dị hàng đầu hành tinh

OneMates.com - Danh sách 5 địa điểm kinh dị hàng đầu hành tinh

 

Trái đất xung quanh ta có rất nhiều cái kỳ bí mà ngày nay vẫn chưa có một công trình tự nhiên nào có thể lí giải được. Một vài chuyến du lịch kinh dị ở các năm gần đây thu hút lượng nhiều hành khách đăng ký. Bài viết này là danh sách 5 địa điểm kinh dị nhất hành tinh mà tôi đã tập hợp được.

BERRY POMEROY CASTLE

Đã có vài huyền thoại kể về tòa lâu đài được xây dựng từ khoảng thế kỉ 15, và lâu đài này được đồn thổi là bị ma ám. Người ta nói, nó có 2 ma nữ đáng sợ, người phụ nữ da trắng & phụ nữ da màu. Theo truyền thuyết, người phụ nữ da trắng là bóng ma of Margaret Pomeroy, người bị chết khi chịu giam giữ ở ngục tối do chị gái ích kỉ of cô. Chính người phụ nữ đó ám những ngục tối, và từ tháp St Margaret tới các bức tường tòa lâu đài. The Blue Lady có mặt trong rất nhiều địa điểm trong tòa lâu đài & đc cho là dẫn mọi người vào các nơi bị đổ nát.

EDINBURGH CASTLE

Cung điện rộng lớn này được xây từ thời cũ, đặt ở mỏm 1 ngọn núi đá, tạo điều kiện người dân ngắm đầy đủ được vẻ hùng vĩ của ngọn đồi Scotland. Nhưng mà ở bên trong Edinburgh là các căn phòng trống vắng và con phố bé của Edinburgh, kinh dị hơn nữa được đồn đoán là chứa âm vọng of người đã mất. Ít nhất, đây là những gì đã được thống kê. Các điểm nóng cho hồn ma gồm những hốc nơi giam giữ của Edinburgh, 1 con ngõ được dùng nhằm kiểm dịch & cuối cùng là mồ chôn của các bệnh nhân bị căn bệnh hạch. Thêm nữa còn có một vài bản báo cáo về toàn bộ con ma, hồn ma cụt đầu, & xác người ở cuộc chiến bảy năm of Pháp & Cuộc chiến Độc lập Mỹ.


khám phá năm địa điểm du lịch đen khắp hành tinh

 

MONTE CRISTO

Monte Cristo, căn nhà đáng sợ hàng đầu of Australia tọa lạc tại Junee, New South Wales. Bà Crawley, người chủ của nhà trọ này chỉ rời khỏi nhà chính xác hai lượt kể từ saucái chết of người chồng trong hơn 20 năm. Sau khi bà Crawley qua đời, phòng cũ of bà đc cho là bị quỷ ám vì linh hồn bà không thể siêu thoát. Bóng ma ko sở hữu người, khuôn mặt hồn ma trên cửa, tiếng nói bí ẩn và ám ảnh, cây đèn bật và tắt bất ngờ là một vài sự việc kinh dị đối với du khách. 1 vài người dân nói rằng khi du khách bước vào căn phòng ngủ của chàng trai, họ ko thở đc và mặt tím lịm thế nhưng lại bình thường trở lại sau khi ra khỏi phòng.

>>> Xem thêm: OneMates.com - Thăm quan Hồ Cốc có gì hấp dẫn du khách?

>>> Xem thêm các địa điểm du lịch khác tại http://onemates.com/ . Nơi bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với những chuyến đi

ANCIENT RAM INN

Cho dù mọi người tin về hồn ma hay ko, một chuyến trải nghiệm đến Ancient Ram Inn là 1 chuyến đi kinh dị. Những nền gỗ rực rỡ của nó, toàn bộ bờ tường trần heo hút, mùi ẩm mốc và tất cả góc sắc không rõ ràng là tất cả những gì mà một căn nhà kinh dị chứa. Căn nhà đó được xây ở trên một khu vực mà trước kia là nơi để chôn những những người tả đạo, và cũng là nơi diễn ra các lễ hiến tế trẻ sơ sinh & cúng bái ma.


khám phá năm điểm kinh dị trên trái đất

 

BHANGARH FORT

Thị trấn Bhangarh ở trên con phố từ Jaipur đến Alwar ở Rajasthan, Ấn Độ. Theo 1 huyền thoại, Singhia, một phù thủy đen tantrik đặt lời nguyền cung điện làm cho mọi linh hồn of mọi người ở lại đây trong nhiều năm liền mà không có sự tái sinh. 1 điều hấp dẫn là, tất cả những ngôi nhà ở thị trấn này đều không có mái nhà do là bất cứ lúc nào một căn nhà được xây có mái nhà thì mái nhà đổ sập. Pháo đài này là nơi kinh dị nhất ở Ấn Độ. Những người tới khám phá khu vực này cảm thấy lo lắng & hoang mang. Người ta nói rằng không ai quay lại từ Bhangarh nếu không ra về sau khi trời tối. Nhà nước cấm du khách thăm quan khu vực này sau khi trời tối.