<
Home / Du lịch Việt Nam / Cách kiểm tra mã đặt chỗ trước of 3 hãng bay

OneMates.com - Cách kiểm tra mã đặt chỗ trước of 3 hãng bay

Cùng với phương pháp săn vé tàu bay thường, bây giờ những hãng bay dần dần áp dụng phương pháp cung cấp vé máy bay trên internet. Duy nhất với một tấm CM Thư là mọi người sẽ được đặt chỗ ngồi rồi đó. Nhờ đó mà những người xấu bắt đầu đóng giả những website cung cấp vé tiếp đến đưa vé máy bay đã được dùng cho hàng trăm người mua. Để không gặp phải vụ việc này, ngay bài viết này mình sẽ mách tới quý khách cách thức kiểm tra mã số vé tàu bay of 3 hãng hàng không là:

Phương thức Check-in mã số vé of hãng bay Jetstar

Khi mã code vé đc gửi về Email hay là SMS di động, chúng ta nên kiểm tra số QR ấy với các bước là:


Cách 1: Liên lạc ngay đến tổng đài 19001550 để được nhân viên of Jetstar hướng dẫn check-in & xử lý các vướng mắc của bạn. Bạn có thể yên trí là tư vấn viên thường giải đáp khách hàng 24/24 bất kỳ những ngày Tết luôn nhé.
Phương thức 2: Các bạn nên check-in mã số vé máy bay qua cổng thông tin chính thức of hãng bay với thao tác:
Log-in trang chính of hãng hàng không
Di chuyển vào mục QL đặt chỗ
Soạn đầy đủ tất cả những thông tin điển hình như email, số vé các bạn đc nhận về sau đó nhấn ktra. Khi đó, tất cả những tin tức về thời gian di chuyển, giá vé, số điện thoại sẽ hiển thị cụ thể nhất.

Phương pháp Check-in mã vé của hãng bay Airlines

 

>> Xem thêm bài viết sau : OneMates.com - 4 kỹ năng nên cập nhật ngay trong quá trình đặt vé máy bay 
Tương tự hãng Jetstar, qusy khách được check mã code vé máy bay của Airlines cùng với phương pháp gọi tới SĐT 051138320320 tiếp đến chọn phím một để trò chuyện với bộ phận tư vấn viên, quý khách có thể đặt câu hỏi tất cả những vướng mắc gặp phải trong khi mua vé, các nhân viên sẽ giải đáp 24/24 cả dịp kỳ nghỉ lễ.
Hay đăng nhập vào website của hãng tiếp tới gõ chính xác tất cả những nội dung ấy rồi bấm ô tìm kiếm lúc này mọi người có thể rà soát vé of mình được mua rồi hay chưa.

Search mã code vé của hãng Jetair

Ngay lúc này VJ hiện áp dụng 2 hình thức search tin mua vé tầu bay cho khách hàng đó chính là gọi điện qua SĐT 19001886 hay kiểm tra ngay website của VietJetair với các cách làm dưới đây:
Đầu tiên: Vào trang web -> tin tức lộ trình bay chọn tình trạng chuyến bay.
Bước 2: Soạn đủ tất cả các yêu cầu của VietJetair và chọn tới nút serach thông tin.
Chúng ta sẽ nhận tất cả các tin về vé of chúng ta đã book hay chưa, thời gian, địa chỉ mail.
 

Các bước check-in mã vé hãng không-Đề phòng săn nhầm vé đã được dùng


Với một số bước vô cùng đơn giản, chính xác mà mình cung cấp ở trên quý khách hãy quan tâm hơn khi mà sử dụng phương pháp book vé máy bay trên mạng. Chúc cho bạn sẽ có một chuyến bay thú vị nhé