Bí quyết giúp cho ứng viên nhanh chóng lọt vào mắt xanh nhà tuyển dụng

Một bản cv xin việc online với những thông tin thu hút nhà tuyển dụng sẽ giúp cho ứng viên chiến thắng trong vòng loại CV đầy cạnh tranh. Một bản cv xin việc online với những nội dung mà nhà tuyển dụng mong muốn những điều mà ứng viên cần chú ý để dành lấy cơ hội việc làm hấp dẫn này. Vậy nhà tuyển dụng mong đợi điều gì ở ứng viên?

Năng lực phù hợp với công việc

Điều mà nhà tuyển dụng quan tâm nhất trong cv xin việc online đó là khả năng đáp ứng được các yêu cầu trong công việc của ứng viên. Điều này được thể hiện thông qua trình độ, kinh nghiệm làm việc của người lao động. Bằng cấp sẽ thể hiện trình độ chuyên ngành, cần trình bày tên trường, thời gian bạn đã tham gia học tập, chuyên ngành theo học, loại bằng cấp mà bạn đạt được là gì. Nếu như bạn không có bằng cấp thì hãy liệt kê các khóa học ngắn hạn hay hội thảo chuyên ngành mà bạn đã tham gia, đây cũng là cách để chứng minh năng lực của mình.

Kinh nghiệm làm việc được đánh giá thông qua các công việc mà bạn từng làm. Tuy nhiên, nhà tuyển dụng sẽ chẳng quan tâm tới những kinh nghiệm không phục vụ cho công việc mà bạn ứng tuyển dù bạn có liệt kê nhiều đi nữa. Hãy chỉ trình bày và làm nổi bật những kinh nghiệm liên quan tới công việc mà bạn ứng tuyển nhé.

Xem thêm thông tin việc làm thương mại điện tử tại Thanh Hóa nhanh nhất qua đường dẫn:  https://timviec365.vn/viec-lam-thuong-mai-dien-tu-tai-thanh-hoa-c42v44

Những thành tựu đạt được

Thành tích trong các công việc mà bạn từng đạt được đó là bằng chứng thực tế để chứng minh cho năng lực của ứng viên. Cần phải liệt kê những thành tích mà bạn từng đạt được một cách chi tiết vào trong cv xin việc online. Đây là một điểm cộng để bạn cạnh tranh được với những ứng viên nặng ký khác. Hãy chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy được giá trị mà bạn có thể đem về cho doanh nghiệp.

Mục tiêu nghề nghiệp

Trong cuộc sống hay trong công việc thì mục tiêu là một yếu tố rất quan trọng. Mục tiêu là kim chỉ nam dẫn đường cho mọi hành động của bạn, nó thể hiện mong muốn và định hướng trong tương lai của ứng viên. Hãy trình bày mục tiêu của mình một cách chi tiết và rõ ràng để nhà tuyển dụng thấy được sự quyết tâm cao độ của bạn đối với con đường mà bạn đã lựa chọn.

Ví dụ: Bạn đang xin việc làm quảng cáo tại Huế thì mục này bạn nên thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy mục tiêu của bạn sau này sẽ thành một nhà quảng cáo chuyên nghiệp, một trưởng phòng quảng cáo hay bất kể điều gì mà bạn muốn tại đây.

Sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của một ứng thể hiện ở cách bạn trình bày cv xin việc online một cách khoa học và cẩn thận. Tuy không mang tính quyết định kết quả vòng loại nhưng một cv xin việc online được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp cho nhà tuyển dụng mau chóng nắm bắt được những thông tin quan trọng. Tốt nhất là sau khi làm xong cv xin việc online bạn hãy rà soát lại vài lần để chắc chắc rằng không mắt lỗi chính tả hay lỗi diễn đạt nào nhé. Sẽ chẳng có nhà tuyển dụng nào lại nhận một nhân viên cẩu thả về làm việc đâu.

Việc làm 24h

Thông tin, tin tức việc làm 24h, cùng với những kiến thức, kinh nghiệm tìm việc làm nhanh, làm thêm cho sinh viên, và những người tìm việc

Xem trang 2 3